city gate 2

Thông tin Dự Án

“Tay chơi” mới trên thị trường bất động sản khu Tây

Đáng sống với dự án Diamond Riverside khu Tây Sài Gòn

 “Tay chơi” mới trên thị trường bất động sản khu Tây

 

     

 

Gia nhập thị trường với phân khúc căn hộ loại khá, nhưng với dự án 3 mặt tiền Diamond Riverside, Tập đoàn Năm Bảy Bảy & Creed Group ( Nhật Bản ) đang khẳng định mình là một “tay chơi” mới, giàu tiềm lực.

 

Chỉ “chơi” với dự án “khu Tây Sài Gòn”, Đại lộ Võ Văn Kiệt

- Tập đoàn Năm Bảy Bảy (NBB ) đã lựa chọn dự án để ra mắt thị trường tại ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, đối diện với dự án City Gate 1 đã vượt tiến độ và bán hết 100% nguồn hàng chưa đầy 4 tháng trong năm 2015, nằm trong khu vực có cung đường lớn, huyết mạch kết nối với các Quận lân cận là 1, 3, 5, 11, 7, 8,Tân Phú... Vị thế tuyệt đẹp của Diamond Riverside còn nằm ở chỗ dự án nằm sát tuyến sông ngòi Q.8 đang được triển khai tuyến du lịch đường thủy đầu tiên và  tuyến Buýt xanh Tp.HCM.

- Nằm trên khuôn viên rộng 4,2ha  với 3 mặt tiền, Diamond Riverside được đầu tư xây dựng thành 4 block cao 29 tầng, trong đó 4 block căn hộ chung cư (1.700 căn hộ), 17 nền biệt thự cao cấp và 03 tầng dịch vụ thương mại. Các Block căn hộ thiết kế, bố trí lệch nhau, nên đa số căn hộ đều có góc nhìn thoải mái cho gia chủ, trong đó căn diện tích 72m2 ( 2PN ) chiếm 90%, 83m2 ( 3PN ) chiếm 10%. Nhờ vậy, tất cả các khách hàng điều được đáp ứng nhu cầu mong muốn có nơi an cư tuyệt vời nhất, các phòng ngủ nhận đầy đủ ánh sáng và gió trời tự nhiên.

 

- Để phục vụ nhu cầu đời sống của cư dân, ngay trong khuôn viên dự án, chủ đầu tư cũng trang bị hàng loạt dịch vụ cộng hưởng tiện nghi như vườn treo, công viên, hồ bơi tràn với diện tích lớn (gần 1000m2), khu coffee shop, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, gym, công viên dọc bờ sông, công viên trung tâm hơn 3.500m2 đón khách…

- Tại thời điểm hiện nay, thật khó có thể tìm thấy dự án ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt là kiêu hãnh đến vậy. Giữa một Tp.HCM bộn bè công việc, vấn nạn kẹt xe và nhiều tụ điểm ngập nước triền miên mùa mưa bão. Chính vì thế nắm bắt ngay từ nỗi khổ ấy sự ra đời của dòng sản phẩm City Gate 1 & City Gate 2 (Diamond Riverside) đập tan ngay nỗi lo phiền muộn ấy.

 

Khẳng định tiềm lực tài chính

- Nếu bị áp lực về diện tích kinh doanh, hẳn chủ đầu tư Diamond Riverside đã không ưu tiên nhiều cho phương thức thanh toán linh hoạt ngay từ những giai đoạn đầu công bố chào bán dự án. Với đôi vợ chồng trẻ mới cưới tính chuyện sở hữu căn hộ 1,2 tỷ ( 2PN ) tại đây là bình thường. Chỉ cần 10% giá trị đã có ngay hợp đồng, mỗi tháng góp 1% - 2% chính nguồn thu nhập từ lương. Và việc trả thông qua ngân hàng còn ưu ái hơn với gồm 12 ngân hàng chính thống liên kết với lãi suất ưu đãi 7% - 8%/năm.

- Trong lĩnh vực kinh doanh BĐS, để chứng minh được uy tín và tiềm lực đối với thị trường là điều không đơn giản vì đòi hỏi sự kiên định và chi phí rất lớn. Việc Diamond Riverside đã xây dựng nhưng chưa chính thức tung hàng đòi hỏi chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính, ứng trước dòng vốn rất lớn để thi công dự án mà không bị phụ thuộc vào dòng tiền từ khách hàng. Tập đoàn Năm Bảy Bảy ( NBB ) chấp nhận tự xoay xở khoản chi phí tài chính cho Diamond Riverside ( City Gate 2 ) để thay thế cho phương thức huy động vốn truyền thống từ khách hàng. Rõ ràng với cách làm này khách hàng chính là những người được hưởng lợi nhiều nhất. Người mua Diamond Riverside không phải nơm nớp lo sợ chủ đầu tư “lật kèo” hay vi phạm tiến độ xây dựng cam kết. Bởi ngân hàng Vietinbank – CN 8 chính là nguồn bảo lãnh tiến độ xây dựng ngay từ bây giờ cho khách hàng.

- Thậm chí, đối với khách hàng mua dự án Diamond Riverside còn được hưởng lợi nhiều hơn nhờ phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ lợi ích tối đa cho khách hàng. Theo đó, khi đặt mua căn hộ Diamond Riverside, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ, nhận ngay chiếc khấu 5% - 12% còn vài suất cuối cho dự án. Phần còn lại khách hàng sẽ được góp 1% - 2% mỗi tháng được chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ lãi suất cho khách hàng.

- Chia sẻ về phương châm kinh doanh của mình, đại diện Tập đoàn Năm Bảy Bảy (NBB) cho biết khách hàng Diamond Riverside là người tiêu dùng cuối cùng. Vì vậy, tất cả chính sách bán hàng đều hướng đến phục vụ tốt nhất cho đối tượng này với việc định giá bán hợp lý, ổn định và thanh toán kéo dài.  Và để bán được hàng thì cần hài hòa lợi ích của tất cả các bên tham gia thị trường. Công ty chấp nhận chi phí vốn tăng cao để giúp khách hàng giảm tối đa áp lực tài chính dù cách làm này sẽ khiến lợi nhuận giảm mạnh. Tuy nhiên, điều này sẽ giúp thị trường phát triển ổn định bền vững hơn để mọi người đều có cơ hội sở hữu nhà ở.

 

 

Xem thêm tin tức BĐS: http://kenhdautudiaoc.com/

 

 

Hotline tư vấn khách hàng: 097 789 1000