city gate 2

Thông tin Dự Án

Bất động sản: Giá nhà đang tăng

Giao dịch nhà đất khu Tây Sài Gòn đạt đỉnh cao của năm 2016

 Bất động sản: Giá nhà đang tăng

 

Giá bán ở cả phân khúc căn hộ và biệt thự, nhà liền kề đều ghi nhận chiều hướng đi lên đáng kể trong tháng 6. 

 

Giao dịch nhà đất khu Tây Sài Gòn đạt đỉnh cao của năm 2016

 

Báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho thấy, trong tháng 6, thị trường bất động sản hầu như có thêm nhiều nguồn cung mới chủ đầu tư Năm Bảy Bảy mở bán căn hộ Diamond Riverside ( City Gate 2 ) để công bố ra thị trường phân khúc giá phù hợp túi tiền khách hàng tầm trung. Điều này khiến nhiều sức hút về khu Tây hơn bao giờ hết.

Tại khu Quận 8 tập đoàn Năm Bảy Bảy đã mở ra dòng sản phẩm căn hộ cao cấp ngay Mặt tiền Võ Văn Kiệt. Căn hộ City Gate 1 và City Gate 2 ( Diamond Rievrside ), giá bán sơ cấp đã tăng 5-7% so với tháng đầu năm, giá bán thứ cấp cũng lên khoảng 10-15%. Tuy nhiên, lượng giao dịch trong 03 tháng đạt 700 căn tại căn hộ City Gate 2, tăng 18% so với năm 2015. Sức tiêu thụ của căn hộ giá 1 tỷ -1,5 tỷ đồng tăng khoảng 30% so với cùng kỳ.

Ở thị trường khu Tây, sức mua tăng mạnh so với tháng 4 sau hàng loạt các sự kiện mở bán căn hộ trung cấp được công bố như : Heaven Riverview, Ehome 3, Lê Thành, Carina, Viva City, Hoàng Quân, The Avila, Auris City, Cara Riverview... "Giao dịch của thị trường có dấu hiệu tăng do ngân hàng vừa có động thái giảm lãi suất huy động. Trong thời gian tới, lãi suất vay rất có khả năng sẽ giảm nhẹ, tác động tốt đến tâm lý khách hàng", VNREA nhận định. 

Cũng theo đơn vị này, đa số dự án căn hộ hiện nay đều có khung giá rất vừa phải  khoảng dưới một tỷ đồng nhằm hợp túi tiền với người có thu nhập trung bình. Tuy nhiên, VNREA cho rằng, rất ít dự án hội tụ đủ các yếu tố tiện ích, chất lượng xây dựng hay quy hoạch tổng thể về hạ tầng, an ninh như City Gate 1 & City Gate 2 hiện nay.

"Bên cạnh đó, sau vụ lùm xùm dự án bất động sản căn hộ Hamona bị ngân hàng siết nợ, người mua nhà càng cẩn thận, lựa chọn dự án một cách sàng lọc hơn. Ngoài ra, hầu hết các dự án bất động sản rao bán thời điểm hiện tại đều nhận được sự hỗ trợ, bảo lãnh từ các nhà băng, giúp khách hàng có điều kiện mua nhà dễ dàng hơn và niềm tin vào dự án được củng cố", báo cáo đánh giá. 

Với đất nền, nhà phố, nếu như 6 tháng đầu năm khá im hơi lặng tiếng thì trong tháng 6, phân khúc này đang dần lấy lại phong độ. Khu vực quận 8, (TP HCM) có lượng khách mua tăng đáng kể. Giá bán tăng cả ở thị trường sơ cấp và thứ cấp.

Xem thêm tin tức BĐS: http://kenhdautudiaoc.com/

 

 

Hotline tư vấn khách hàng: 097 789 1000