city gate 2

Thông tin Dự Án

Căn hộ City Gate Towers Quận 8 có phải canh bạc đầu tư tốt?

Căn hộ cao cấp, nguồn đầu tư từ Nhật, nằm ngay mặt tiền lớn … những điều đó khiến người ta lo ngại căn họ City Gate Tower quận 8 có phải là canh bạc đầu tư tốt?

 

Các doanh nghiệp lo ngại có nên rót vốn đầu tư vào đây, người dân e dè không dám mua nhà… Tất cả trở thành mớ bòng bong trở ngại, tạo thành rào cản lớn, ngăn sự phát triển của City Gate Tower.

Liệu vấn đề có như mọi người suy diễn? Bài viết này sẽ là một bản đánh giá công bằng nhất.

  1. Tại sao những căn hộ City Gate Tower lại rẻ hơn bình thường?

City Gate Tower là dự án chung cư cao cấp giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Dự án là dự định ấp ủ nhiều năm của đội ngũ chuyên gia nhà đất công ty NBB, đến nay mới được khởi công do có sự đồng thuận và vốn đầu tư lớn từ Quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản (Đầu Tư 80% vốn dự án).

  1. Căn hộ City Gate Tower có mức độ cao cấp như thế nào?

Không thể sánh ngang với những căn hộ cao cấp bậc nhất Hồ Chí Minh nhưng, City Gate Tower cũng được cho là một trong những căn hộ tuyệt đẹp, là không gian sống lý tưởng của những người có thu nhập trung bình khá.

  • Địa thế lý tưởng: nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt cách quận 5 chỉ 3 km, quận 1 chỉ 7 km, được kết nối bằng các tuyến đường lớn, rộng rãi, tốc độ lưu thông nhanh, ít kẹt xe.

  • Tiện ích đa dạng: công viên xanh tươi, hồ bơi, sân chơi, nhà hàng, siêu thị, trường học… tất cả đều có sẵn, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

  • Thiết kế: áp dụng lối thiết kế hiện đại của Singapore, mỗi căn hộ của City Gate Tower đều có kiến trúc độc đáo, được sắp xếp hợp lý, phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt của người sử dụng. Hơn thế, các phòng được chia theo mức diện tích khác nhau: 60 – 70 m2, trên 70 m2 … diện tích đủ lớn cho các gia đình ít người và đại gia đình.

  1. Mức độ cạnh tranh của khu căn hộ City Gate Tower?

Nếu chỉ đứng trên phân khúc nhà căn hộ giá rẻ thì City Gate Tower hoàn toàn không có đối thủ cạnh tranh, có thể một mình một ngựa mà đến đích với những dự định có sẵn.

  1. Khả năng thu hồi vốn của City Gate Tower ở mức nào?

Khu căn hộ City Gate Tower tuy được đầu tư công phu, bán với giá rẻ nhưng hoàn toàn là một dự án lý tưởng, có khả năng thu hồi vốn nhanh cho lợi nhuận cao. Bởi vì phân khúc thị trường người có thu nhập trung bình chưa có nhà ở Việt Nam quá nhiều, và nhu cầu của họ là rất lớn.

Từ đó lý do đã khiến quá đủ để chứng minh Căn hộ City Gate Tower không phải là một canh bạc đầu tư theo kiểu hên xui may rủi, mà là một dự án sinh lời chắc chắn. Rất mong bạn đọc và những người quan tâm đến dự án có cái nhìn thấu đáo về dự án, để xem xét, đầu tư mua nhà hợp lý.

Xem thêm tin tức BĐS: http://kenhdautudiaoc.com/

 

 

Hotline tư vấn khách hàng: 097 789 1000