city gate 2

Thông tin Dự Án

Căn hộ City Gate Towers quận 8 và các lý do bạn nên mua

Bạn đang cân nhắc việc đầu tư mua căn hộ tại Gate Tower Quận 8. Nhưng vẫn còn một số điểm khiến bạn lưỡng lự và trì hoãn. Hãy đọc những lý do sau và cân nhắc thật kỹ, cho mình cơ hội được lựa chọn và sở hữu căn nhà trong mơ

 

Căn hộ City Gate Towers quận 8 và các lý do bạn nên mua:

  1. Giá rẻ

Chỉ với 1 tỷ đồng, bạn đã có ngay một căn hộ tiện nghi dưới 70m2, một món hời quá lớn mà bạn không thể tìm kiếm ở bất kì đâu, ngay cả những chung cư cũ.

Một mức giá quá lý tưởng với bạn, người có thu nhập trung bình và phải rất khó khăn để có được một khoản thu lớn. Có thể nói đã là cả một gia tài.

Nếu không mua căn hộ City Gate Towers quận 8, bạn định tích cóp đến bao giờ mới có thể mua được căn hộ như ý?

  1. Trả góp theo tiến độ, đa dạng

Không ép buộc, tạo mọi điều kiện cho khách hàng có cơ hội được sở hữu nhà đẹp, tiện nghi. Các nhà đầu tư đã đưa ra mức giá cùng với một chế độ trả góp hết sức đặc biệt. Bạn có thể trả góp theo quý, theo tháng… tùy theo yêu cầu và khả năng.

Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ tại dự án City Gate còn được các Ngân hàng lớn như BIDV, ACB tài trợ vốn với lãi suất ưu đãi với thời gian vay lên tới 15 năm, mức cho vay 70% giá trị căn hộ.

  1. Có pháp lý, chịu trách nhiệm của nhiều bên

Khu căn hộ City Gate Tower quận 8 được đầu tư xây dựng bằng hình thức: Liên doanh giữa Công ty Cổ phần đầu tư NBB (577) & Quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản (Đầu Tư 80% vốn dự án)

  • Đơn vị lập quy hoạch: SMEC

  • Đơn vị tư vấn thiết kế: ICIC

  • Đơn vị tư vấn giám sát: APAVE

  • Đơn vị thi công: COSACO

Kể từ khi thi công đến khi nghiệm thu và đưa vào sử tất cả các bên tham gia đều phải chịu trách nhiệm về công trình, và cam kết chất lượng là tốt nhất.

  1. Thiết kế đẹp, chắc chắn, phù hợp với nhu cầu sử dụng

Căn hộ City Gate Tower quận 8 được xây dựng theo lối thiết kế hiện đại của Singapore nhưng vẫn phù hợp với nhu cầu sinh sống của người Việt. Giúp người Việt thỏa mãn những nhu cầu cá nhân và nâng tầm cuộc sống.

Mỗi căn hộ là một điểm nhấn với những thiết kế phù hợp, diện tích hợp lý, thay đổi theo nhu cầu, số người ở, tạo cho khách hàng sự tín nhiệm cao và sự thoải mái trong lựa chọn.

4 lý do, 4 sự thuyết phục tốt nhất, từng đó đã đủ khiến bạn suy nghĩ lại và cho mình một cơ hội lựa chọn. Quyết định ngay nếu bạn muốn có một căn hộ như ý.

Xem thêm tin tức BĐS: http://kenhdautudiaoc.com/

 

 

Hotline tư vấn khách hàng: 097 789 1000