city gate 2

Thông tin Dự Án

Đợt cuối dự án The Avila chỉ còn 30 suất giảm ngay 7%

Chỉ còn 70 suất mua chính dự án The Avila trong tháng 01/2016

Khách hàng đặt cọc mua căn hộ THE AVILA trong đợt mở bán vào ngày 16/1/2016 do CTCP Dịch vụ BĐS Nhịp Cầu Địa Ốc tổ chức sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn.

Thị trường bất động sản Tây Sài Gòn trong những ngày cuối năm Ất Mùi (2015) đang có dấu hiệu ngày càng tăng nhiệt khi người dân hối hả tìm kiếm nơi “an cư” để đón Tết Bình Thân. Nhu cầu đặc biệt tăng mạnh tại các dự án trung và cao cấp đang xây dựng.

Nhằm “giải tỏa cơn khát” này, Công ty Thái Bảo mở bán đợt cuối cùng dự The Avila.

Không giống như phải chờ đợi khi mua nhà tại những dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng, The Avila là dự án căn hộ duy nhất ở mặt tiền đường An Dương Vương và căn hộ cao thứ 2 khu Tây cho khách hàng .

Đây là cơ hội hiếm hoi để những người có nhu cầu nhà ở giá thấp  mua nhà  và có thể chọn cho mình ngay những vị trí đẹp còn lại trong tổng số 285 căn bán chưa đầy 2 tháng.

Chủ nhân của những căn hộ đẳng cấp tại The Avila sẽ được sở hữu một môi trường sống và tiện ích vượt trội. Những căn hộ tận hưởng ngay cảnh quan cả thành phố nằm trong tầm mắt, chủ đầu tư đã linh hoạt cho khách hang ngay khi ký hợp đồng đặt cọc chỉ 10% và thanh toán mỗi tháng chỉ 1% đến 6% nhận nhà dự kiến tháng 03/2017.

Hòa Bình Green City sở hữu nội thất sang trọng với nhiều tiện nghi hiện đại

 

Cũng không còn nhiều cư dân có thể chọn cho mình căn hộ vừa ý như mong muốn bởi chủ đầu tư chỉ còn có 70 căn cuối cùng trong đợt này.

Mọi tiện ích cho cuộc sống cũng sẵn sàng ngay ngưỡng cửa. Trung tâm thương mại và siêu thị , trường mầm non, trường THPT, TDTT sầm uất chất lượng cao.

Đặc biệt, tầng 1 2 3 của dự án là một khu mua sắm và văn phòng dành cho cư dân muốn làm việc ngay tại nơi mình sống.

Giá thành căn hộ THE AVILA chỉ có 757 triệu căn ngay hôm nay… Mua ngay trong tầm tay bằng chính đồng lương của mình…

Xem thêm tin tức BĐS: http://kenhdautudiaoc.com/

 

 

Hotline tư vấn khách hàng: 097 789 1000