city gate 2

Thông tin Dự Án

Mua nhà may mắn, đón ngay xe sang

Công ty CP DV BĐS Nhịp Cầu Địa Ốc là đơn vị phân phối chính thức của các dự án căn hộ City Gate 1, City Gate 2, căn hộ The Pegasuite, căn hộ Đức Long Golden Land, căn hộ Đức Long NewLand... Đã trở thành đơn vị tin cậy của khách hàng.

 Đặc biệt trong quý IV/2016 vừa qua, khách hàng mua City Gate Towers tại Nhịp Cầu Địa Ốc đã may mắn trúng chiếc xe Ford từ chương trình " Tri ân khách hàng " của chủ đầu tư.

 - Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Nhịp Cầu Địa Ốc đơn vị bán hàng chính thức từ chủ đầu tư Năm Bảy Bảy ( NBB ), phân phối độc quyền dự án căn hộ The Pegasuite, Đức Long Golden Land và Đức Long NewLand, đang là cầu nói của khách hàng đến với các dòng sản phẩm căn hộ tầm tiền 900tr - 2,2 tỷ chỉ khu vực quận 7 và quận 8. Dòng sản phẩm can ho CityGate và căn hộ The Pegasuite đã tạo nên hiện tượng " cơn sốt " cho thị trường khu Tây Sài Gòn

 

- " Lễ tri ân khách hàng " là một sự kiện quan trọng nhầm tổng kết giao dịch của các đợt bán hàng đã được khách mua và ký kết hợp đồng mua bán từ chính chủ đầu tư. Ngày mà rất nhiều khách hàng háo hức chờ đợi để được đón nhận những thông tin tốt đẹp từ chính chủ đầu tư và những đối tác chiến lược.

 

 

 

 

 

 

Hotline tư vấn khách hàng: 097 789 1000