city gate 2

Thông tin Dự Án

Quận 7 : Cuộc lột xác mạnh mẽ của vùng đất vàng tiềm năng

Quận 7 chứng kiến sự đổ bộ ồ ạt của Đức Long Gia Lai

 

Từ 2015 - 2016, Quận 7 chứng kiến sự đổ bộ ồ ạt của hàng loạt các đại gia địa ốc với những dự án khủng có tổng mức đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

- Bỏ lại hình ảnh của một khu vực không mấy khang trang, trong những năm gần đây, với sự quan tâm, chính sách ưu đãi và hổ trợ đầu tư của chính quyền thành phố, cộng thêm đòn bẩy về cơ sở hạ tầng, Quận 7 đã nhanh chóng " lột xác " chuyển mình trở thành một điểm nóng đầy tiềm năng thu hút hàng loạt các đại gia địa ốc về đầu tư.

Cuộc đổ bộ của đại gia địa ốc

- Một đại gia là Tập đoàn Đức Long Gia Lai ( DLG ) gây xôn xao giới địa ốc khi công bố ra thị trường dự án căn hộ Đức Long Golden Land ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành nối dài. Dự án có quy mô hơn 800 căn, với tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, khi hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường một sẵn phẩm cao cấp.

- Khi giới thiệu ra thị trường, Đức Long Gia Lai thu hút khách hàng khi sở hữu vị trí khá đẹp tại chân cầu Tân Thuận 2, chỉ cách quận 1 vài phút di chuyển. Đây cũng là dự án hiếm hoi tại trung tâm thành phố khi sở hữu mặt tiền 200m trả dài trên trực đường Nguyễn Tất Thành. Tạo nên khu mua sắm cực kỳ sầm uất cho tương lại, noi hội tụ các thương hiệu nỗi tiếng.

- Mức giao dịch tại dự án Đức Long Golden Land đã tăng lên 5% giá trị sản phẩm, mức giá này sẽ kỳ vọng tăng mạnh trong tháng 10/2016 khi đã hoàn thành xong nhà mẫu.

THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

0937.01.09.05 - 097.789.1000

Quốc Thới

 Xem thêm tin tức BĐS: http://kenhdautudiaoc.com/

 

 

Hotline tư vấn khách hàng: 097 789 1000