city gate 2

Thông tin Dự Án

Tập đoàn Năm Bảy Bảy đã tạo nên một sự đột biến chưa từng có tiền lệ trên thị trường BĐS

Chỉ trong vòng chưa đầu 12 tháng đã bán hơn 2000 chuỗi căn hộ City Gate

 Tập đoàn Năm Bảy Bảy đã tạo nên một sự đột biến

chưa từng có tiền lệ trên thị trường BĐS

 

 

Chỉ trong vòng 1 quý dự án Diamond Riverside ( City Gate 2 ) đã ghi nhận lượng tiêu thụ bằng tổng lượng tiêu thụ căn hộ hạng khá giao dịch trên toàn thị trường TPHCM trong 1 năm vừa qua.

Theo báo cáo của CBRE, sau năm 2015 thành công với căn hộ City Gate Towers , nửa đầu năm 2016 thị trường chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của phân phúc căn hộ hạng khá tiếp nối Diamond Riverside chuỗi dòng sản phẩm City Gate .

Tại TPHCM, phân khúc hạng khá dưới giá 1,5 tỷ căn dành cho 2 phòng ngủ chiếm tới 80% tổng nguồn cung mới, đặc biệt nguồn cung này chủ yếu đến từ chủ đầu tư hàng đầu nhiều năm kinh nghiệmcông ty Năm Bảy BảyTập đoàn Nhật Bản ( Creed Group ) tại khu Quận 8 mang đậm dấu ấn lịch sử. Chỉ mới khởi động nhẹ cho việc bán suất nội bộ giảm 5% - 12% đã có khách ký cọc tham gia hơn 600 hợp đồng ký trong 2 tháng 5 & 6, với sự tham gia nhiệt tình của khoảng 200 nhân viên kinh doanh, có thể nhận thấy sức hút trong lượng chào bán các dự án hạng khá và cao cấp chất lượng tốt.

Lý giải điều này, Ông Mai Văn Dũng, Giám đốc kinh doanh cho biết: "Chỉ trong vòng 1 quý dự án căn hộ Diamond Riverside ( City Gate 2 ) đã ghi nhận lượng tiêu thụ 600 căn ngay trong lần chào sân đầu tiên với các suất bán nội bộ cho khách hàng than thiết. "Kết quả ấn tượng ấy lý giải vì sao từ khi dự án này ra mắt thì lượng mở bán mới của dự án hạng khá và cao cấp chất lượng cao có dấu hiệu tăng mạnh khi các chủ đầu tư giữ thái độ " Vui mừng " diễn biến tiếp theo của thị trường. Do đó chúng tôi dự kiến trong nửa cuối năm nay sẽ có thể sẽ bán hết 100% dự án Diamond trong quý III/2016 , khi nhiệt quyết bán hàng anh em chuyên viên tăng cao và lòng tin tưởng từ khách hàng đến  với chủ đầu tư Năm Bảy Bảy ( NBB ) & Tập đoàn Nhật Bản ( Creed Group )", Ông Mai Văn Dũng khẳng định.

Không chỉ tạo sự đột biến tại Quận 8, Tập đoàn Năm Bảy Bảy còn cho ra đời công ty thành viên BĐS Dịch Vụ Nhịp Cầu Địa Ốc cũng tạo sự bứt phá mạnh mẽ tại thị trường quận 7 & quận 8 với dự án Đức Long Gia Lai, Căn hộ The Avila, Căn hộ Pega Suite, Căn hộ City Gate Towers, Căn hộ Diamond Riverside ( City Gate 2 ). Theo đánh giá của đại diện CBRE, đã rất lâu thị trường BĐS TP.HCM chưa có dự án nào được chào bán với mức giá hợp lý cùng phương thức thanh toán 10% đã có hợp đồng và mỗi tháng tích lũy vốn tự có chỉ 1% - 2% ( Tương ứng 10tr – 14tr/tháng ).

Ngoài ra căn hộ The Avila tung ra thị trường PTTT vô cùng an toàn cho nhà đầu tư và khách hàng mua ở, chỉ cần đóng tiền 30% giá trị căn hộ đến khi nhận nhà Tháng 3/2017 đóng đủ 95% nhận ngay căn hộ mới. Chỉ trong tháng 6 đầu năm thị trường BĐS cũng đã chứng kiến hàng loạt hợp đồng đã ký ngay khi có thông tin chính thức. Theo đánh giá của các chuyên gia, sau 7-8 năm khủng hoảng và phải chờ 1-2 năm hồi phục, tức là gần một thập niên trôi qua, thị trường bất động sản mới lại chứng kiến cuộc so găng được dự báo là rất sôi động của các dự án hạng khá. Đây là tín hiệu tích cực vì nó chứng tỏ thị trường đang có bước tiến dài. Cùng với thanh khoản lên cao và liên tục lập kỷ lục, các doanh nghiệp đang tự tin hơn bao giờ hết vươn đến nhóm sản phẩm có chất lượng và đẳng cấp vượt trội.

 

Xem thêm tin tức BĐS: http://kenhdautudiaoc.com/

 

 

Hotline tư vấn khách hàng: 097 789 1000